Phương Rosy - Doanh nhân tiêu biểu

DOANH NGHIỆP 24-03-2022 by dungcuphunxam

Doanh nhân Phương Rosy lựa chọn con đường riêng để chinh phục thành công với thế giới đa sắc của ngành phun xăm thẩm mỹ

CEO Bùi Hoàng Phương nhận “Chứng nhận đơn vị cung cấp thiết bị phun xăm uy tín nhất Việt Nam

Bên cạnh tài năng kinh doanh, Phương Rosy quyết định thăng hoa giữa công việc và sở thích với ngành làm đẹp bằng việc mong muốn tạo ra thật nhiều sản phẩm chất lượng, độc đáo để chắp cánh cho đôi tay tài ba của những “nghệ sĩ PMU” làm nên nhiều tác phẩm tuyệt vời.

CEO Bùi Hoàng Phương trong Lễ Vinh danh của ngành PMU

Có thể nói rằng, trước làn sóng phát triển như vũ bão của lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ (PMU) như hiện nay, thế giới PMU thật sự mở ra rất nhiều cánh cửa mới cho những bạn có đam mê và nỗ lực tìm kiếm thành công.

Trong số báo này Diễn đàn Doanh nghiệp/ Văn hóa Doanh nhân rất hân hạnh giới thiệu đến quý độc giả một nữ doanh nhân không chỉ xinh đẹp, tài năng mà cô ấy còn tạo ra rất nhiều câu chuyện giá trị khi dấn thân vào thế giới “diệu kỳ” của PMU.

CEO Bùi Hoàng Phương trong Lễ Vinh danh của ngành PMU

PV: Chào Phương Rosy, chị có thể giới thiệu đôi nét đến độc giả về công việc hiện tại được không?

Xin chào độc giả của báo Văn hoá Doanh nhân, với tư cách là CEO của Rosy Beauty Equiptment Supply, các bạn trong giới thương yêu thường gọi mình với nickname là Phương Rosy. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị cho ngành Spa, đặc biệt là trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Có thể tự hào nói rằng, hiện nay Rosy đang là một trong những nhà cung cấp uy tín nhất trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Đặc biệt Rosy là đơn vị duy nhất được ba thương hiệu lớn trong thế giới phun xăm thẩm mỹ là Goochie, PM và Mastor lựa chọn là nhà cung cấp độc quyền tại Việt Nam.

Các sản phẩm do Rosy Beauty Equiptment Supply phân phối

CEO Bùi Hoàng Phương còn cho biết, bên cạnh mảng thương mại, Rosy cũng rất thành công trong việc cung cấp các khóa đào tào, nâng cao kiến thức và công nghệ cho các bạn làm nghề phun xăm.

CEO Bùi Hoàng Phương cùng các thí sinh trong cuộc thi phun xăm thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam

PV: Lựa chọn lối đi riêng, động lực nào khiến chị muốn phát triển lớn mạnh doanh nghiệp trong việc cung cấp những dụng cụ phun xăm thẩm mỹ?

Trước đây công việc của mình không liên quan đến phun xăm, nhưng là một phụ nữ mình cũng rất thích làm đẹp và thấu hiểu nhu cầu này của chị em. Mình có may mắn là có thời gian dài sống ở nước ngoài, đi nhiều nước và được cộng tác với nhiều đối tác nước ngoài, nên khi trở về Việt Nam, mình quyết tâm tìm hiểu và phát triển vào lĩnh vực này. Quyết tâm đem công nghệ mới nhất, hiện đại nhất về để phục nhu cầu làm đẹp rất lớn tại thị trường Việt Nam.

CEO Bùi Hoàng Phương tại cuộc thi phun xăm thẩm mỹ tháng 3/2021 tại Hà Nội

CEO Bùi Hoàng Phương cùng Ban Tổ Chức cuộc thi phun xăm thẩm mỹ tại Sài Gòn tháng 3/2022

PV: Hiện nay, dụng cụ cung cấp cho ngành PMU rất đa dạng và phong phú, thậm chí cạnh tranh cao, vậy chị có thể chia sẻ thêm về thế mạnh của Rosy để có một vị trí vững chắc như hiện tại được không?

Như đã nói ở trên, Rosy tập trung chủ yếu vào những dòng sản phẩm cao cấp, với  công nghệ hiện đại nhất được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới, đó là các dòng máy phun thêu kỹ thuật số cao cấp, các dòng mực hữu cơ đặc biệt an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Ngoài ra, những công nghệ xóa sửa tiên tiến và an toàn nhất như công nghệ hút mực bằng dung dịch hay công nghệ xóa màu lazer… mà rất ít nhà cung cấp có thể đáp ứng được trên thị trường hiện nay.

CEO Bùi Hoàng Phương chụp hình cùng các thí sinh đạt giải cao nhất

Đặc biệt, Rosy tự hào vì luôn có một đội ngũ chuyên gia tư vấn đẳng cấp, giỏi về chuyên môn, luôn sẵn sàng hướng dẫn khách hàng mới sử dụng về sản phẩm cũng như chuyển giao công nghệ thuần thục. Tất cả các dịch vụ hỗ trợ khách hàng này đều được Rosy thực hiện miễn phí.

CEO Bùi Hoàng Phương trao Cúp cho các thí sinh

Có thể khẳng định rằng với một sản phẩm chất lượng, cùng với đội ngũ tư vấn tuyệt vời đã tạo nên uy tín và sự thành công của Thương hiệu Rosy Beauty ngày hôm nay.  

CEO Bùi Hoàng Phương trao hoa cho Ban Giám Khảo cuộc thi phun xăm thẩm mỹ

PV: Được biết, Rosy Beauty đã tham gia tài trợ cho rất nhiều sự kiện PMU lớn và uy tín, có thể nói rằng chính điều này đã tạo ra nhiều giá trị nhân văn, đã chắp cánh thêm nhiều ước mơ cho các bạn có hoàn cảnh đặc biệt mong muốn phát triển ngành nghề. Cũng nhân đây, chị có thể bật mí về những dự án sắp tới của Rosy Beauty đồng hành được không?

Vâng, bản thân tôi cũng đã từng ngồi vào những vị trí Giám khảo hay Chủ tịch của những sự kiện PMU lớn nhất thế giới được tổ chức tại Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc… tôi nhận thấy các nghệ nhân phun xăm của Việt Nam cũng rất tài năng, nếu được tạo điều kiện học tập và tiếp cận với những công nghệ mới nhất thì họ sẽ còn toả sáng hơn nhiều nữa. Vì vậy, trong năm nay Rosy sẽ ra mắt một số dòng sản phẩm chất lượng cao, được nghiên cứu riêng phù hợp với đặc tính sinh học, nền môi và màu da của người Việt Nam.

CEO Bùi Hoàng Phương trao Cúp cho các thí sinh

Tuy đại dịch vẫn chưa kết thúc, nhưng chúng tôi cũng đang lên kế hoạch cho việc tổ chức các buổi triển lãm để giới thiệu sản phẩm và công nghệ mới, đồng thời liên tục tổ chức các khóa đào tạo, và chuyển giao công nghệ cho các bạn trẻ tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, các sự kiện này đều được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

CEO Bùi Hoàng Phương trao Cúp cho các thí sinh

PV: Người ta thường nói “Nhất nghệ tinh nhất thân vinh”, quả thật CEO Phương Rosy đã chọn đúng con đường đi của mình. Trong vai trò là người quản lý, là người làm kinh doanh, cũng là một người rất yêu cái đẹp, đích đến thành công với chị cũng trải qua rất nhiều sóng gió, chị có thể gửi đôi điều tâm đắc đến các bạn trẻ khi quyết định bước chân vào lĩnh vực này được không?

Có câu “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề”. Sự thành công của chúng tôi hôm nay cũng đã trải qua rất nhiều khó khăn. Vì vậy, với tư cách là người đứng đầu Rosy Beauty, tôi mong các bạn trẻ hãy không ngừng học hỏi, rèn luyện tay nghề và đặc biệt không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. Chắc chắn con đường thành công đang chờ các bạn ở phía trước!

CEO Bùi Hoàng Phương trao Cúp cho các thí sinh

Cảm ơn CEO Bùi Hoàng Phương rất nhiều, chúc chị luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và luôn là người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ.

Theo báo "VĂN HÓA DOANH NGHIỆP" Thứ năm, 24/03/2022

(0) Bình luận “Phương Rosy - Doanh nhân tiêu biểu”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *