Rosy Beauty - Khẳng định giá trị thương hiệu ngang tầm Quốc tế

DOANH NGHIỆP 14-03-2022 by dungcuphunxam

Rosy Beauty - Khẳng định giá trị thương hiệu qua sự kiện Đại hội phun xăm thẩm mỹ toàn cầu lần thứ 4 tại Thái Lan

Năm 2019 là một năm đặc biệt đối với Rosy Beauty – Đơn vị cung cấp thiết bị phun xăm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Sau thành công vang dội tại Hội chợ triển lãm nghành làm đẹp lớn nhất cả nước diễn ra tại Trung tâm triển lãm Sài Gòn, quận 7, TP Hồ chí Minh, Rosy Beauty đã gặt hái được nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh thiết bị làm đẹp, khẳng định vị trí đơn vị bán máy phun xăm, mực phun xăm uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

  Chủ tịch Bùi Hoàng Phương trao chứng nhận Quốc tế cho các thí sinh

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Rosy Beauty còn có nhiều đóng góp đặc biệt cho sự phát triển của ngành công nghiệp này tại Viêt Nam. Tháng 9/2019, bà Bùi Hoàng Phương Giám đốc Rosy Beauty Equipment Supply Co., ltd, đã vinh dự được mời vào vị trí Chủ tịch toàn cầu tại Đại hội phun xăm thẩm mỹ lớn nhất hành tinh diễn ra tại Bangkok.

       Thương hiệu mực xăm nổi tiếng Goochie – PM – Mastor

Bà Bùi Hoàng Phương Giám đốc Rosy Beauty Equipment Supply Co., ltd.

Đây là sự kiện tầm cỡ quốc tế, được tổ chức thường niên mỗi năm 1 lần tại các quốc gia khác nhau. Với tiêu chí cập nhật các xu thế làm đẹp mới nhất, các công nghệ và trang thiết bị phun xăm thẩm mỹ hiện đại nhất, Festival là nơi hội tụ của hàng trăm Master và chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp nói chung, và nghành phun xăm thẩm mỹ nói riêng đến từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng như GUCCI, DIOR, GIVENCHY, những thương hiệu đình đám trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ như PM, MASTOR, GOOCHIE. Festival còn là nơi để hàng ngàn thí sinh là những chuyên gia phun xăm thẩm mỹ đến từ hơn 60 quốc gia như Pháp, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Nga, Balan, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan … tìm đến để khẳng định tài năng và định hình hướng phát triển của mình trong tương lại. Chính vì vậy trong ngành công nghiệp phun xăm thẩm mỹ, đây là sự kiện lớn nhất và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất.

                 Bà Bùi Hoàng Phương trong Hội đồng Chủ tịch toàn cầu

Tại đại hội, trước hơn 1 ngàn người đến từ khắp nơi trên thế giới,      bà Bùi Hoàng Phương đã có bài phát biểu phân tích về xu thế phát triển của ngành công nghiệp phun xăm thẩm mỹ của Việt Nam. Bà đã cùng với 10 thành viên của đoàn chủ tịch toàn cầu đánh giá, chấm điểm những thí sinh suất sắc nhất của cuộc thi.

                       Các thí sinh tại cuộc thi PMU tại Thái lan

Đoàn Việt Nam, gồm 33 chuyên gia và thí sinh, dưới sự dẫn dắt của bà đã tích cực tham gia vào mọi hoạt động của Festival. Tuy không đặt giải cao, nhưng những tác phẩm của đoàn đã được Ban giám giáo và bạn bè quốc tế đặc biệt chú ý về tính sáng tạo, và độc đáo. Các thành viên của đoàn Việt Nam trong Ban giám khảo cũng được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp!

    Tác phẩm đoạt giải

Doanh nhân Bùi Hoàng Phương đã vui vẻ chia sẻ sau chuyến đi với phóng viên chúng tôi: “Tôi vô cùng vinh dự khi được mời vào 1 trong 10 vị trí Chủ tịch quyền lực nhất của đại hội lần này. Với tôi, đây là trải nghiệm tuyệt vời khi được cùng làm việc với những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực làm đẹp như ngài Nicola Orto giám đốc học viện OK Beauty Academy Italia, ngài Alessandro Ardesi giám đốc trang điểm của Dior, ngài tỷ phú Zhao GuoMin. Festival thực sự đã rất thành công, cuộc thi được tổ chức công bằng và minh bạch tuyệt đối. Theo chia sẻ từ các thành viên trong đoàn mọi người đã rất cố gắng, tuy lúc đầu có chút bất ngờ vì sự hoành tráng của đại hội nhưng các bạn đã rất nghiêm túc để làm bài thi thật tốt. Các bạn cũng đã học được rất nhiều những kỹ thuật đỉnh cao trong phun xăm và làm đẹp từ những show trình diễn của chuyên gia hàng đầu thế giới. Xin cảm ơn Ban tổ chức và đất nước Thái Lan xinh đẹp đã cho chúng tôi cơ hội giao lưu với những người nổi tiếng: siêu sao âm nhạc, hoa hậu Thái Lan, thành viên Hoàng gia, và tham quan đất nước Chùa vàng xinh đẹp”.

GĐ Học viện OK Beauty Academy Italia

Bà Phương cũng khẳng định với chúng tôi, Tiếp theo sự kiện này Rosy Beauty sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa trong lĩnh vực làm đẹp và phun xăm thẩm mỹ, sẽ có những hoạt động hỗ trợ để các bạn làm nghề phun xăm thẩm mỹ không ngừng hoàn thiện, nâng cao tay nghề, theo đuổi đam mê và vươn tới những thành công mới trong lĩnh vực phun xăm. Rosy Beauty sẽ tiếp tục đưa về Việt Nam những công nghệ mới, những sản phẩm cao cấp mới nhất trong ngành công nghiệp này, và ở lần đại hội PMU tới, nhất định đoàn Việt Nam sẽ đạt giải cao.

           Đoàn Việt Nam tại Worldwide PMU 2019 tại Thái Lan

                                        Toàn cảnh Đại hội

(0) Bình luận “Rosy Beauty - Khẳng định giá trị thương hiệu ngang tầm Quốc tế”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *